Cuốn sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) được viết bởi tác giả Knishiguchi, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2015 .

Bạn đang xem: GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) PDF

✅ Tác giả ✅ Knishiguchi
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2015
✅ Số trang
232
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Trần Công Danh

Tải PDF GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) PDF

Tải sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) PDF ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book)

Hình ảnh bìa sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book)

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) là cuốn tiếp theo của cuốn sách Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 1) bao gồm 12 bài từ bài 12 đến bài 24 sẽ giúp bạn hoàn thành toàn bộ chương trình tiếng Nhật trình độ sơ cấp.

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) được biên soạn theo các chủ đề sau: sinh hoạt hằng ngày, sở thích, tương lai của tôi, điều làm được và không thể làm được, quà tặng, hộ trợ và giúp đỡ, thăm viếng, khen chê và những yêu cầu từ người khác, bắt buộc và cho phép, ai đó bắt buộc hoặc cho phép tôi, những trải nghiệm tệ hại, ngôn ngữ địa lý và khí hậu, hướng về tương lai…

Mỗi phần bài học trong giáo trình đều có kèm theo phần giải thích những từ mới và cụm từ.

Phần ngữ pháp chính của bài luôn được in đậm trong giáo trình giúp người học dễ nhận biết và ghi nhớ. Những phần ngữ pháp bổ sung thêm sẽ được gạch chân bên dưới tuy không phải là mục ngữ pháp bắt buộc học ở từng bài nhưng đây vững là những điểm ngữ pháp quan trọng mà các bạn cần ghi nhớ.

Nej: Giáo Trình Tiếng Nhật Căn Bản Theo Chủ Đề (Tập 2) biên soạn phần giới thiệu bản thân với 2 hình thức bài khóa song song. Nghĩa là, bài khóa có phần phiên âm cách đọc và chú thích từ vựng sẽ được in bên phải, và bài khóa không có phần hỗ trợ phiên âm sẽ được in bên trái. Người học có thể sử dụng trang bên trái hoặc phải tùy theo mục đích và tình trạng học tập của mình.

Ngoài ra, sách còn có CD đính kèm để người học có thể tự học thêm tại nhà.

Với bộ sách, hi vọng các bạn đọc sẽ hoàn thành toàn bộ chương trình sơ cấp một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

Mua sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) ở đâu

Bạn có thể mua sách GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) với giá

86.100 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) PDF

GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) MOBI

GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) Knishiguchi ebook

GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) EPUB

GT Tiếng Nhật căn bản theo chủ đề Vol.2 (CD Book) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
gần miệng
bìa mềm

2015

232

500

Chen Gongdan

Nej: Giáo trình Tiếng Nhật Cơ bản Chuyên đề (Tập 2) là phần tiếp theo của cuốn sách Nej: Giáo trình Tiếng Nhật Cơ bản Chuyên đề (Tập 1) và bao gồm 12 bài học từ Bài 12 đến Bài 24 sẽ giúp bạn học qua toàn bộ khóa học Tiếng Nhật mới bắt đầu.

Nej: Giáo trình tiếng Nhật cơ bản (Tập 2) được viết về các chủ đề sau: cuộc sống hàng ngày, sở thích, tương lai của tôi, những điều nên làm và không nên làm, quà tặng, hỗ trợ và giúp đỡ gia đình, thăm hỏi, khen ngợi và yêu cầu từ người khác, ép buộc và cho phép, ai đó Buộc hoặc cho phép tôi, trải nghiệm tồi tệ, ngôn ngữ địa lý và khí hậu, hướng tới tương lai…

Mỗi bài học trong sách giáo khoa đều có phần giải thích từ và cụm từ mới.

Các phần ngữ pháp chính của bài học này luôn được in đậm trong sách giáo khoa giúp người học dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hơn. Các phần ngữ pháp bổ sung sẽ được gạch dưới bên dưới và mặc dù chúng không phải là mục ngữ pháp phải học trong mỗi bài học, nhưng đây chắc chắn là những điểm ngữ pháp quan trọng cần ghi nhớ.

Nej: Giáo trình Tiếng Nhật Cơ bản theo chủ đề (Tập 2) giới thiệu bản thân thông qua hai dạng bài học song song. Tức là, các văn bản có bính âm và ghi chú từ vựng được in ở phía bên phải, và các văn bản không hỗ trợ bính âm được in ở phía bên trái. Người học có thể sử dụng trang bên trái hoặc bên phải tùy theo mục đích và trạng thái học tập của mình.

Ngoài ra, sách còn có đĩa CD kèm theo rất tiện lợi cho người học khi tự học ở nhà.

Thông qua bộ sách này, chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ có thể hoàn thành toàn bộ chương trình nhập môn một cách nhanh nhất và đầy đủ nhất có thể.


image
image
image

Website: Astral.vn là website cung cấp những kiến thức, giá trị cuộc sống, cảm nang đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản, đầu tư căn hộ cho mọi người miễn phí. Website cung cấp những tài liệu PDF, Ebook, Audio full cho mọi người.
86.100 VND

2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *